Loading: Chìm sà lan dưới gầm cầu, 4 người may mắn thoát chết

Chìm sà lan dưới gầm cầu, 4 người may mắn thoát chết

(PL&DS) - Khi sà lan di chuyển qua cầu Cái Khế thì bất ngờ bị chìm ngay chính giữa khu vực cầu Cái Khê, 4 người đã kịp thời nhảy xuống rạch và may mắn thoát chết.

Theo TTXVN, rạng sáng ngày 8/11, sà lan chuyên chở cát số hiệu CT-07297, do thuyền trưởng Huỳnh Tấn Cường (31 tuổi, ngụ huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) điều khiển, lưu thông trên rạch Cái Khế ra sông Hậu, hướng về tỉnh Vĩnh Long. Khi sà lan di chuyển qua cầu Cái Khế thì bất ngờ bị chìm ngay chính giữa khu vực cầu. Lúc đó trên sà lan ngoài thuyền trưởng Cường còn có 3 người khác. Rất may, cả 4 người đã kịp thời nhảy xuống rạch Cái Khế bơi vào bờ nên thoát nạn. 

title=/
Chiếc sà lan bị chìm ngay dưới gầm cầu Cái Khế.

Báo Công an TP. HCM cũng cho biết, hiện Phòng Cảnh sát đường thủy CATP. Cần Thơ, phối hợp với Công an quận Ninh Kiều huy động gần 20 chiến sĩ cùng phương tiện cứu hộ đến hiện trường tham gia trục vớt sà lan bị chìm. Tuy nhiên, do vị trí sà lan chìm thủy triều đang lên cao nên công tác trục vớt chưa thể bắt đầu trong buổi sáng.

Theo Phòng Cảnh sát đường thủy, công tác trục vớt có thể bắt đầu vào đầu giờ chiều 8/11, khi thủy triều xuống mức thấp nhất để không gây ảnh hưởng đến các trụ cầu Cái Khế. Sau khi công tác trục vớt sà lan hoàn tất mới có thể xác định và thống kê được thiệt hại cũng như nguyên nhân khiến sà lan chìm.

Cầu Cái Khế là một trong ba chiếc cầu có vị trí quan trọng bắc qua rạch Cái Khế, kết nối giao thông giữa trung tâm quận Ninh Kiều với các quận Bình Thủy, Ô Môn, thành phố Cần Thơ.

Theo Minh Hằng (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: