Loading: Chân dung nữ MC quân đội lấy nhầm chồng đồng tính, phải ly hôn dù đã có con chung

Chân dung nữ MC quân đội lấy nhầm chồng đồng tính, phải ly hôn dù đã có con chung

Ngọc Anh và chồng cũ yêu nhau từ năm học cấp 3 nhưng phải đến khi kết hôn và sinh con, cô mới phát hiện ra chồng là người đồng tính.

Sau khi tập 2 chương trình Người ấy là ai lên sóng, nữ MC Ngọc Anh thu hút sự chú ý của công chúng với câu chuyện lấy nhầm chồng đồng tính.

Theo tìm hiểu, MC Ngọc Anh tên thật là Nguyễn Đình Ngọc Anh, sinh năm 1991. Cô từng học tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Sau khi ra trường, cô về công tác tại Đài Truyền hình Quân đội ANTV với cương vị biên tập viên kiêm MC.

title=/

Ngọc Anh mang hàm trung úy quân đội

BTV Ngọc Anh: Cay đắng phát hiện chồng đồng tính, đi với người đàn ông khác, buộc phải li hôn dù có 1 con

Tính đến nay, Ngọc Anh đã công tác tại Đài Truyền hình Quân đội được 6 năm. Cô được đánh giá là một trong những nữ biên tập viên xinh đẹp và có năng lực của ANTV.

Trải qua 6 năm phấn đấu, Ngọc Anh hiện đã được phong hàm trung úy quân đội.

title=/

title=/

Ngọc Anh dẫn bản tin của ANTV

title=/

Rất tích cực làm phóng sự

Hiện tại, Ngọc Anh đảm nhiệm dẫn chính ở các chương trình bản tin thuộc khung giờ vàng của ANTV. Ngoài ra, cô còn tham gia thực hiện các phóng sự xã hội.

Được biết, Ngọc Anh yêu chồng mình từ năm cấp 3, tình yêu kéo dài suốt gần chục năm mới tiến tới hôn nhân. Nhưng sau khi sinh con, cô phát hiện chồng là người đồng tính và đã bỏ cô để đi theo một người đàn ông khác.

Ngọc Anh đã tìm mọi cách để cố gắng thấu hiểu, chia sẻ và cảm thông với chồng, hiểu sâu hơn thế giới của chồng, nhưng không thể làm thay đổi được chồng.

title=/

title=/

Ngọc Anh hồi mới ra trường

Sau một thời gian buồn khổ, Ngọc Anh đã quyết định ly hôn để trả tự do cho chồng. Cô để con cho nhà chồng nuôi với mong muốn con được gần gũi với bố và hiểu bố hơn.

Ngọc Anh chia sẻ, cô vẫn tin chồng cũ là một người tử tế và đủ khả năng nuôi con. Vì chồng là một người đặc biệt nên cô chấp nhận hi sinh, không giành quyền nuôi con, để con được gần gũi bố. Hàng ngày, cô vẫn đến thăm con.

Theo Thế giới trẻ

Bình luận: