Loading: Ca sĩ, người mẫu môi giới bán dâm 500 USD lĩnh án

Ca sĩ, người mẫu môi giới bán dâm 500 USD lĩnh án

(PL&DS)- Ngày 11/9, 4 tú bà trong đường dây môi giới mại dâm 500 USD do ca sĩ bolero, hoa hậu điều hành lãnh án 3 năm tù.

Báo Tiền phong cho biết, theo cáo trạng, 13/10/2016 Phòng cảnh sát hình sự Công an TP HCM kiểm tra các khách sạn Vườn Tao Đàn, Happy, Minh Minh Hiếu và Viên Ngọc Xanh. Tại các khách sạn này, công an phát hiện 9 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua sựu môi giới của Cẩm Giang, Hồng Nhung, Thiên Trang và Trưởng Thành.

Theo VKS, khoảng 13h15 ngày 13/10/2016, Lê Quốc Hiếu gọi điện thoại cho Giang kêu bạn cùng đến khách hàng Vườn Tao Đàn để bán dâm với giá 4 triệu đồng/người. Khi đến khách sạn Hiếu đã đưa cho Giang 3 triệu đồng tiền môi giới. Khi 2 người bạn mà Giang môi giới đang bán dâm cho khách thì bị bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, Giang còn khai nhận từng giới thiệu cho Trần Ngọc Xuân và Lưu Thị Trưởng Thành đi bán dâm cho khách để hưởng lợi tiền 500 nghìn đồng tiền môi giới. ngoài những lần môi giới trên, Giang còn khai môi giới cho Trinh, Phương Vy, Ngọc và Hà Minh Ngọc đi bán dâm để hưởng lợi.

Cơ quan điều tra xác định, bị cáo Trang tham gia đường dây bán dâm do Giang cầm đầu và môi giới cho nhiều người bạn bán dâm để hưởng lợi 1-2 triệu đồng; Nhung môi giới bán dâm cho hai người, hưởng lợi 500.000 đồng, còn Thành môi giới 5 lần hưởng lợi 3 triệu đồng.

Báo thanhnien.vn cho biết thêm, HĐXX đã tuyên phạt 4 bị cáo Nguyễn Thị Cẩm Giang, Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (21 tuổi, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (22 tuổi, quê Cần Thơ) cùng 3 năm tù.

Cả 4 bị cáo đều được tại ngoại. Trước khi phiên xử mở ra, các bị cáo đề nghị không chụp hình tại phiên tòa. Sau đó, thư ký thông báo các phóng viên, nhà báo không được chụp hình trong phiên xử, sau khi HĐXX tuyên án, thư ký tòa cũng yêu cầu báo chí không chụp hình.

title=/
Ảnh: Tienphong.vn

Giang từng là thí sinh của cuộc thi tiếng hát truyền hình “Solo cùng Bolero” năm 2016 tổ chức tại Vĩnh Long. Sau cuộc thi, Giang (không đoạt giải - PV) chuyển sang hát cho một số phòng trà, nhà hàng, karaoke tại Q.1 (TP.HCM), từ đó, bị cáo quen biết nhiều ca sĩ, tiếp viên xinh đẹp.

Giữa năm 2015, Giang bắt đầu bước vào con đường bán dâm từ 3 - 5.000.000 đồng/lần. Nắm nhu cầu của khách luôn muốn “hàng mới”, Giang rủ thêm vài ca sĩ, tiếp viên có nhan sắc làm trong nhà hàng tham gia đường dây.

Ngoài ra, Giang tuyển thêm các cô gái trẻ đẹp ở các quán karaoke trên địa bàn Q.1, khi khách có nhu cầu, Giang điều tiếp viên "đi khách" với giá từ 200 - 500 USD/lần và hưởng lợi từ 500.000 - 2.000.000 đồng cho mỗi lần môi giới thành công.

Giang còn môi giới mại dâm cho một số diễn viên điện ảnh, người mẫu với giá từ 300 - 500 USD để hưởng công từ 2 triệu - hơn 4 triệu đồng.

Cáo trạng cũng nêu, bị cáo Mai Thiên Trang từng tham gia cuộc thi “Người đẹp Phụ nữ thời đại” qua ảnh diễn ra năm 2011 và đạt cùng lúc hai giải phụ danh giá, đại diện cho thương hiệu nhà tài trợ cuộc thi.

Tình cờ, Thiên Trang quen biết Giang và được giới thiệu tham gia đường dây với vai trò môi giới.

Theo Minh Châu (tổng hợp)-PL&DS

 

Bình luận: