Loading: Bỏng do nướng mực bằng cồn, 4 người trong gia đình thương vong

Bỏng do nướng mực bằng cồn, 4 người trong gia đình thương vong

(PL&DS) - Đang nướng mực, do bất cẩn ngọn lửa bén vào chai cồn loại lớn và bén nhanh làm 4 người trong gia đình thương vong.

Báo Phụ nữ Việt Nam đưa tin, tối ngày 31/8, đại diện UBND phường Lào Cai (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ tai nạn bỏng do nướng mực khiến 1 người chết, 3 người nguy kịch.

Cụ thể, khoảng 18h30 ngày 30/10, anh N.Q.T (sinh năm 1989, tổ 8, phường Lào Cai, TP Lào Cai) dùng cồn nướng mực. Trong khi nướng, do bất cẩn ngọn lửa đã bén vào chai đựng cồn loại lớn để bên cạnh và bùng lên người anh T.

Theo phản xạ, anh T. dùng tay hất chai cồn khiến lửa cháy bén sang cả vợ và 2 con nhỏ ở gần đó. Nghe tiếng hét của gia đình anh, hàng xóm đã chạy sang hỗ trợ dập lửa. Sau đó, người thân đưa cả 4 người trong gia đình anh T. đến cơ sở y tế địa phương sơ cứu, rồi chuyển về Hà Nội.

Theo VOV, tới sáng 31/10, do vết thương quá nặng, con trai lớn của anh T là cháu N.Q.K (2 tuổi) đã tử vong.

Hiện, anh T cùng vợ và con út vẫn đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng nguy cấp. Được biết, gia đình anh T quê ở tỉnh Nghệ An, lên Lào Cai làm ăn, khi xảy ra tai nạn đang ở nhờ nhà chị gái.

Theo Đồng Lan (tổng hợp) - PL&DS

 

 

 

Bình luận: