Loading: Bố va chạm giao thông, con gọi chục người tới hành hung

Bố va chạm giao thông, con gọi chục người tới hành hung

(PL&DS) - Người cha điều khiển xe máy trên đường thì xảy ra va chạm với xe ô tô 7 chỗ. Người con bức xúc gọi nhiều thanh niên khác đến hành hung, gây áp lực với tài xế khi nghe tin cha gặp tai nạn.

 Plo.vn thông tin, sáng 13-9, một người đàn ông chạy xe máy biển số Đồng Tháp trên đường Kinh Dương Vương hướng từ Bến xe Miền Tây ra quốc lộ 1. Khi vào khu vực vòng xoay An Lạc, quận Bình Tân (TP.HCM) thì xảy ra va chạm với ô tô 7 chỗ đang ôm cua theo vòng xoay.

Vụ va chạm khiến xe máy kẹt cứng dưới gầm ô tô. Người đàn ông điều khiển may mắn văng ra phía ngoài nên chỉ bị xây xát nhẹ.

title=/
Đông đảo người đi đường theo dõi vụ việc khiến giao thông ùn tắc.

Danviet.vn cho biết, sau vụ va chạm, hai bên có lời qua tiếng lại, cự cãi lớn tiếng. Lúc này, một thanh niên (khoảng 30 tuổi) được cho là con của người đàn ông điều khiển xe máy đang có mặt tại đó điện thoại kêu gọi gần chục thanh niên khác đến bao vây, gây áp lực rồi hành hung tài xế ô tô. Sự việc làm náo loạn một đoạn đường phố.

Công an quận Bình Tân sau đó đã có mặt, can thiệp và đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, đồng thời đưa 2 bên cùng phương tiện về trụ sở để xử lý, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo An Nhiên (tổng hợp) – PL&DS

Bình luận: