Loading: Bắt nhóm nghiện ma túy dàn cảnh va chạm giao thông để trộm tài sản

Bắt nhóm nghiện ma túy dàn cảnh va chạm giao thông để trộm tài sản

(PL&DS) - Đồng bọn của đối tượng va chạm với người phụ nữ liền tiếp cận rồi lấy trộm chiếc túi xách. Sau đó, nhóm định lên xe tẩu thoát thì trinh sát hình sự bao vây khống chế các đối tượng cùng tang vật đưa về trụ sở.

Báo Sài Gòn giải phóng đưa tin, ngày 7/11, Đội hình sự đặc nhiệm thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM cho biết vừa bàn giao 3 đối tượng Nguyễn Văn Nghĩa, Nguyễn Ngọc Giàu (cùng 23 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (31 tuổi, tất cả đều sống lang thang) cho Công an quận Tân Phú để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản". 

Theo đó, sáng ngày 6/11, tổ trinh sát của Đội hình sự đặc nhiệm thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM tiến hành tuần tra nhiều quận huyện trên địa bàn TPHCM. Khi vừa đi tới đường Cây Keo, quận Tân Phú, TPHCM, tổ trinh sát phát hiện 1 nhóm đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn cướp giật, trộm cắp tài sản nên đeo bám.

title=/

Tang vật trong vụ án

Khi nhóm đối tượng di chuyển tới đường Cây Keo giao với đường Nguyễn Mỹ Ca, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú thì áp sát một người phụ nữ mang theo túi xách. Sau đó, 1 xe tìm cách va chạm với xe máy của người phụ nữ khiến nạn nhân té xuống đường. Khi nạn nhân vừa đứng dậy thì nhóm cự cãi lớn tiếng để đánh lạc hướng.

Đồng bọn của đối tượng va chạm với người phụ nữ liền tiếp cận rồi lấy trộm chiếc túi xách. Sau đó, nhóm định lên xe tẩu thoát thì trinh sát hình sự bao vây khống chế các đối tượng cùng tang vật đưa về trụ sở.

Theo báo Dân trí, tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Các đối tượng khai nhận đã có nhiều tiền án, tiền sự và đang nghiện ma tuý.

Cảnh sát nghi vấn nhóm này còn thực hiện nhiều vụ dàn cảnh khác và đang mở rộng điều tra.

Theo Trịnh Ân (tổng hợp) - PL&DS

 

 

Bình luận: