Loading: Bắt nghi phạm hiếp dâm bé gái 6 tuổi trong nhà vệ sinh

Bắt nghi phạm hiếp dâm bé gái 6 tuổi trong nhà vệ sinh

(PL&DS) - Thấy bé gái 6 tuổi đạp xe đạp đi học về Thanh nổi dục vọng, khống khế nạn nhân cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh gần đó.

Dantri.com.vn thông tin, ngày 13/9/2017, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre đã bắt Nguyễn Long Thanh, SN 1984, ngụ ấp Thạnh Quí, xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, chiều 11/9, sau khi đã uống rượu tại nhà một người bạn ở cùng ấp, Thanh tiếp tục đến nhà một người bạn khác để nhậu tiếp.

Khi đến khu vực nhà ông Nguyễn Văn Trung ở ấp Thạnh Quí, thấy cháu N.T.D.T. (SN 2011) đang chạy xe đạp đi học về nhà một mình không người theo cùng, Thanh liền chặn xe bé T. lại.

Zing.vn cho biết, quan sát không có người, nghi phạm khống chế bé gái, đưa vào nhà vệ sinh gần đó và dùng vũ lực cưỡng hiếp. Sau khi thoả mãn, Thanh đe doạ bé gái không được tiết lộ sự việc rồi mới cho về nhà.

Bé gái về đến nhà kể lại sự việc cho gia đình. Qua điều tra, ngày 13/9, cảnh sát đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Thanh. Tại cơ quan điều tra, nghi phạm thừa nhận hành vi của mình.

Theo An Nhiên (tổng hợp) – PL&DS

Bình luận: