Loading: Bắt giữ nghi can hiếp dâm, dâm ô 2 bé gái trong công viên

Bắt giữ nghi can hiếp dâm, dâm ô 2 bé gái trong công viên

(PL&DS) - Chiều nay (12/4), Công an quận 5 cho biết, đã bắt giữ đối tượng là nghi can hiếp dâm 1 bé gái và có hành vi dâm ô một bé gái khác trong công viên thuộc địa bàn phường 6, quận 5.

Lao động cho biết, thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 11/4, thấy có nhóm 6 cháu bé gồm cả trai lẫn gái từ 6-10 tuổi đang vui chơi trong công viên gần đường Võ Văn Kiệt, thuộc địa bàn phường 6, đối tượng Lương Tấn Bửu (SN 1991, ngụ phường 6, quận 5) tiếp cận. 

title=/

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Do ở gần nhà, có biết mặt Bửu nên các cháu vô tư chơi cùng Bửu. Trong nhóm này có 3 cháu gái chơi cầu trượt, Bửu cũng tham gia chơi cùng. Bé D (8 tuổi) trong lúc chơi cầu trượt thì bị tên này dùng tay thực hiện hành vi dâm ô. Bé D hoảng sợ, bỏ chạy về nhà.

Hai bé còn lại trong nhóm này tiếp tục chơi đùa, Bửu tiếp tục khống chế bé N (9 tuổi) thực hiện hành vi hiếp dâm khiến bé khóc thét vì đau đớn. Thấy bạn khóc, bé gái còn lại chạy tới la hét, kéo bé N khỏi Bửu. Cả hai bé chạy về nhà kể với cha mẹ về sự việc.

title=/

Nghi can Lương Tấn Bửu bị bắt khẩn cấp để điều tra hành vi hiếp dâm, dâm ô trẻ em

Tiếp nhận thông tin trình báo từ gia đình nạn nhân, Công an quận 5 lập tức vào cuộc điều tra, xác minh.

Theo Báo Bảo vệ pháp luật, chiều nay (12/4), Công an quận 5 cho biết, đã bắt giữ đối tượng là nghi can hiếp dâm 1 bé gái và có hành vi dâm ô một bé gái khác trong công viên thuộc địa bàn phường 6, quận 5

Tại cơ quan công an, Bửu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: