Loading: Bắt giữ nam thanh niên có hành vi giao cấu với nữ sinh chưa đủ 16 tuổi

Bắt giữ nam thanh niên có hành vi giao cấu với nữ sinh chưa đủ 16 tuổi

(PL&DS) - Quen nhau qua Facebook, Tuyến đã rủ rê, lôi kéo nữ sinh chưa đủ 16 tuổi bỏ nhà đi rồi đưa đến nhà nghỉ làm "chuyện người lớn".

Theo báo Người đưa tin, ngày 14/3, thông tin từ Công an TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, đơn vị này đang hoàn tất hồ sơ để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can với đối tượng Nguyễn Văn Tuyến (SN 1999), trú tại xã Hưng Xuân, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 7/3, Công an TP.Vinh nhận được đơn trình báo của chị Đ.T.H., trú tại xã Nghi Phú, TP. Vinh về việc con gái chị là em N.T.S. (SN 2003) bị mất tích bí ẩn từ đêm 5/3. Chiều cùng ngày, đơn vị này tiếp tục nhận được đơn trình báo của ông N.T.B., cùng trú tại xã Nghi Phú về việc con gái ông là em N.M.H. (SN 2003) bị mất tích từ đêm 5/3.

Nhận được đơn trình báo, cơ quan chức năng đã huy động lực lượng tiến hành tìm kiếm tung tích 2 thiếu nữ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã xác định việc 2 em S. và H. mất tích liên quan đến Nguyễn Văn Tuyến. 

Đêm 7/3, Công an TP.Vinh phát hiện Tuyến đang có mặt tại địa bàn phường Bến Thuỷ, TP.Vinh nên đã triệu tập đối tượng này về trụ sở để điều tra, làm rõ. Tại cơ quan điều tra, Tuyến đã chối tội và cho rằng mình không liên quan đến sự mất tích 2 cháu bé. 

title=/

Đối tượng Nguyễn Văn Tuyến

Báo Dân sinh cho biết, nhưng trước nhiều chứng cứ xác thực, cuối cùng Tuyến đã buộc phải cúi đầu nhận tội.

Tuyến khai sau một thời gian làm quen với S. qua mạng xã hội facebook, ngày 25/12/2018, Tuyến đã tỏ tình yêu đương với S. Đến đêm 5/3, Tuyến đã rủ rê người yêu qua đêm.

Sau đó S. đã rủ thêm bạn H. đi chung. Cả 3 đến nhà nghỉ tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh thuê phòng. Tại đây, Tuyến đã có hành vi giao cấu với cháu S..

Từ lời khai của Tuyến, các trinh sát đã xác minh và tìm thấy 2 cháu S. và H. tại một nhà nghỉ thuộc thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Cơ quan chức năng đã trao trả 2 em cho gia đình.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo Trịnh Ân (Tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: