Loading: Bảo vệ Bệnh viện K đánh người nhà bệnh nhân nhập viện

Bảo vệ Bệnh viện K đánh người nhà bệnh nhân nhập viện

(PL&DS) - Sáng 13/3, Bệnh viện K đã đã có thông cáo chính thức về việc bảo vệ Bệnh viện K Trung ương xô xát, đánh người nhà người bệnh khiến một người đàn ông phải nhập viện.

VietNamPlus đưa tin, theo thông tin từ bệnh viện, sự việc được ghi nhận vào 8 giờ ngày 9/3, anh Hoàng Tuấn P. (sinh năm 1984, quê Nam Định) đến thăm mẹ là người bệnh N.T.L (59 tuổi) đang nằm điều trị tại khoa Ngoại Tiết niệu (Bệnh viện K cơ sở Tân Triều). 

Do đã hết giờ thăm nên bộ phận bảo vệ đã giải thích và không đồng ý cho anh P vào. Tuy nhiên anh P. đã có lời lẽ to tiếng, chửi bới bảo vệ, thậm chí dọa đánh bảo vệ. Tiếp đó anh P. đã hút thuốc lá và có thái độ không hợp tác. 

Trước tình hình đó, tổ bảo vệ và cảnh sát bảo vệ đã tiếp tục nhắc nhở đây là khu vực cấm hút thuốc và mời anh P. đến gặp tổ trưởng tổ bảo vệ ở cổng bệnh viện để làm việc. 

title=/

Anh Hoàng Tuấn P. phải vào Bệnh viện 103 điều trị vì bị bảo vệ Bệnh viện K đánh. Ảnh: ANTĐ

Tại buổi làm việc, tổ trưởng tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn đã giải thích với anh P., tuy nhiên hai bên vẫn tiếp tục lời qua tiếng lại, to tiếng. 

Do không kiềm chế được, tổ trưởng tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn gạt mạnh chiếc gạt tàn thuốc vào tường, hai nhân viên bảo vệ khác là Tuấn, Chính tưởng có xô xát nên đã lao vào đánh anh P.

Ngay sau đó, lực lượng công an khu vực có mặt tại bệnh viện đã đến can ngăn kịp thời, đưa anh P. vào Bệnh viện Quân y 103 khám, đồng thời lập biên bản lời khai giữa hai bên. 

Bệnh viện K đã tiếp nhận sự việc qua đường dây nóng của bệnh viện. Bảo vệ Vũ Quang Tuấn thuộc Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Bệnh viện K.

Hà Nội Mới cho biết, trước sự việc này, bệnh viện đã đề nghị phía Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực (ký hợp đồng với bệnh viện) có biện pháp xử lý và công ty này đã đình chỉ công tác đối với một bảo vệ trực tiếp đánh người nhà bệnh nhân. Ngoài ra, phía công ty phải chịu hoàn toàn chi phí chữa trị cho anh P.

Hạ Vy (tổng hợp)

Bình luận: