Loading: Bàng hoàng phát hiện cháu bé 4 tuổi tử vong cạnh dây điện bị đứt

Bàng hoàng phát hiện cháu bé 4 tuổi tử vong cạnh dây điện bị đứt

(PL&DS) - Không thấy con đi chơi về lúc tối muộn, gia đình bang hoàng phát hiện con trai 4 tuổi tử vong, bên cạnh sợi dây điện.

Infonet.vn đưa tin, thấy cháu Bùi Duy Q. (SN 2014, trú tại xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đi chơi không về, người thân tá hoả đi tìm thì hoảng hồn phát hiện cháu bé đã tử vong bên cạnh một sợi dây điện.

title=/

Tối 8/9, ông Hồ Trọng Lộc – Trưởng công an xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có một cháu bé 4 tuổi tử vong. Hiện, Ban Công an xã đang phối hợp cùng Công an huyện Quỳnh Lưu và cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo đó, sau khi được bố đón từ trường về nhà thì cháu Bùi Duy Q. (SN 2014, trú tại xóm 7, xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu) đã chạy đi chơi một mình. Đến khoảng 18h30’, không thấy Q. trở về nhà, cả gia đình đã tổ chức đi tìm kiếm.

title=/
Cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt để xác minh, làm rõ vụ việc.

Khi đến đoạn đường thuộc xóm 7, xã Quỳnh Lương thì người thân hoảng hồn phát hiện bé Q. nằm bất động dưới đường và đã tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, Ban công an xã Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Quỳnh Lưu.

Zing.vn đưa tin, qua khám nghiệm, công an phát hiện bé Q. tử vong, bên cạnh có một sợi dây điện còn dính vào chân, có vết cháy sém. Sợi dây điện này nằm trong hệ thống dây chằng chịt trên đường điện liên xóm. Tại thời điểm phát hiện vụ việc, sợi dây bị đứt sà xuống đường.

Ông Hồ Trọng Lộc – Trưởng công an xã Quỳnh Lương xác nhận sự việc trên và cho biết Cơ quan chức năng đang khám nghiệm, điều tra nguyên nhân xảy ra sự vụ.

Theo An Nhiên (tổng hợp) – PL&DS

Bình luận: