Loading: 'Bạn gái' lần đầu nói về tình yêu với Trịnh Thăng Bình

'Bạn gái' lần đầu nói về tình yêu với Trịnh Thăng Bình

(PL&DS) - Liz Kim Cương khen Trịnh Thăng Bình ga lăng, thấu hiểu. Cô cho biết khi ở bên nhau, cả hai có cảm giác an toàn, thoải mái, có thể chia sẻ mọi bí mật.

Báo Tri Thức Trẻ đưa tin, mặc đồ đôi, thường xuyên xuất hiện cùng nhau, thậm chí thân mật ôm eo trong chuyến du lịch Đà Nẵng… Đó là những hình ảnh khiến dư luận xôn xao, bàn tán về mối quan hệ giữa Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương.

Giữ im lặng suốt thời gian dài, cựu thành viên nhóm Lime lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với đàn anh. Với cô, Trịnh Thăng Bình là đồng nghiệp cũng là người anh thân thiết, tạo cho cô cảm giác thoải mái, có thể chia sẻ mọi bí mật. 

title=/

Kim Cương - bạn gái tin đồn của Trịnh Thăng Bình - có ngoại hình xinh xắn. Cô là thành viên nhóm nhạc Lime theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Ảnh: Báo Tri Thức

Liz Kim Cương cho biết: "Trước đó, tôi không biết nhiều về anh Bình. Tuy nhiên, sau vài lần hợp tác, tôi thấy hai người có vài điểm chung trong cách suy nghĩ và âm nhạc. Anh hiểu tôi và cảm thấy ở tôi có khả năng tiến xa. Anh phân tích rõ điểm mạnh, điểm yếu khiến tôi khá an tâm. Ngoài ra, anh Bình có nhiều kinh nghiệm trong showbiz nên tôi nghĩ anh ấy có thể giúp đỡ được mình. Mọi người có thể thấy chúng tôi là người yêu nhưng thực ra chúng tôi không phải hình mẫu lý tưởng của nhau. Chỉ là khi gặp phải những vấn đề trong công việc, hai người có nhiều thời gian để bàn bạc. Nhiều lần mọi người cũng nghĩ chúng tôi có mối quan hệ khác. Tôi và anh Bình rất thân thiết nhưng khó có thể tiến thêm bước nữa. Chuyện tương lai tôi không dám nói trước, nhưng hiện tại, chúng tôi muốn tập trung cho công việc".

Theo báo Khám Phá, nếu như trong làng giải trí Việt, người ta có thể dễ dàng gọi tên ai đó bằng danh xưng nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên, đạo diễn thì với Trịnh Thăng Bình, thật khó để dịnh danh anh cho chính xác. Xuất hiện trong dự án âm nhạc New Hits mới đây nhất, anh ra mắt với vai trò nhà sản xuất đồng thời là đạo diễn chương trình. Dù vậy, những ngày đầu tiên cái tên Trịnh Thăng Bình được người ta biết đến là khi anh đứng trên sân khấu ca nhạc.

Theo Hà Hằng (tổng hợp) – PL&DS

Bình luận: