Loading: "Bà hỏa" thiêu rụi một nhà kho của công ty bao bì tại Bình Dương

"Bà hỏa" thiêu rụi một nhà kho của công ty bao bì tại Bình Dương

(PL&DS) - Một nhà kho của công ty sản xuất bao bì tại Bình Dương đã bất ngờ phát cháy vào tối 2/11.

VietNamnet đưa tin, vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h ngày 2/11 tại công ty TNHH bao bì Phúc Tấn Đạt, phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên khi các công nhân đang chuẩn bị vào làm ca tối thì phát hiện lửa bốc lên tại nhà kho chứa giấy của công ty. Nhiều công nhân cùng bảo vệ hô hoán nhau dùng nước, bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành.

title=/

Việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn

Sau đó lửa bùng phát dữ dội bao trùm toàn bộ nhà kho của công ty rộng khoảng 500 m2 khiến công nhân bỏ chạy tán loạn thoát thân.

VOV cho biết, nhận được tin báo lực lượng chữa cháy TP. Thủ Dầu Một đã điều 7 xe chữa cháy, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa và không cho cháy lan sang các nhà xưởng khác của công ty.

Ghi nhận tại hiện trường, khói bốc lên mù mịt, lực lượng chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn trong việc khống chế ngọn lửa. Rất may mắn chỉ trong khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ, ngọn lửa đã được khống chế, không để cháy lan sang các nhà xưởng khác của công ty. Tuy nhiên toàn bộ nhà kho đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

title=/

Sau 2 tiếng đồng hồ, đám cháy được dập tắt

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ hoả hoạn đang được điều tra làm rõ.

 Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: