Loading: '50 sắc thái' phần 3 tung đoạn teaser cực nóng bỏng gây sổt mạng xã hội

'50 sắc thái' phần 3 tung đoạn teaser cực nóng bỏng gây sổt mạng xã hội

(PL&DS) - Hãng phim Universal vừa phát hành teaser (đoạn giới thiệu ngắn) đầu tiên của 50 Sắc thái (Fifty Shades Freed), phần cuối cùng trong loạt phim 18+ đình đám.

Báo Vietnamnet tóm lược nội dung 50 Sắc thái phần 2, câu chuyện giữa Christian và Anastasia sẽ có phần ma mị, lãng mạn, nóng bỏng hơn phần 1. Đặc biệt, tính cách của Christian sẽ được khai phá triệt để, ở phần hai này, chuyện tình dục không còn nắm vai trò then chốt mà nó chỉ là cách để mở ra thế giới sâu bên trong cả hai nhân vật giúp họ tìm về quá khứ và thể hiện bản thân. Nếu ở phần 1, giới phê bình chê bai bộ phim chẳng có gì ngoài tình dục thì ở phần hai, khán giả sẽ được chiêm nghiệm nhiều thứ hơn thế, về tình yêu, nội tâm cả những tổn thương tâm hồn của con người.

Sau khi tạm dừng đoạn kết phần 2 ở việc sự xuất hiện người đàn ông nguy hiểm đe dọa mối tình đang chín muồi của Christian và Anastasia, khán giả đang vô cùng mong chờ diễn biến tiếp theo. Và mới đây, 50 Sắc thái đã tung ra đoạn Teaser cực nóng bỏng cho phần 3. Có thể thấy một đám cưới đẹp sẽ được diễn ra, cảnh ân ái tình tứ hơn. Và những nguy hiểm đã dự báo ở phần 2 lộ diện.

title=/

Theo báo Thể thao & Văn hóaFifty Shades Freed vẫn cuốn hút khán giả khi trung thành theo mạch phim vốn đầy những cảnh âu yếm nóng bỏng của cặp đôi chính như hai phần phim trước. Việc chàng tỷ phú đẹp trai lạnh lùng Christian Grey nay tuyên bố "mọi thứ của anh giờ cũng là của em" với bạn gái khi quyết định kết hôn với cô cũng khiến người xem, đặc biệt là các fan nữ, phấn khích và thích thú vì độ lãng mạn.

Ở cuối video, các nhà làm phim tiết lộ sẽ tung trailer đầy đủ vào tháng 11 tới, còn phim sẽ chính thức ra mắt vào dịp Lễ tình nhân (Valentine) 2018. 

Theo Hà An (tổng hợp)-PL&DS

 

 

 

Bình luận: