Loading: 4 người trong gia đình ở Hà Tĩnh chết trong tư thế treo cổ, vợ để lại thư tuyệt mệnh

4 người trong gia đình ở Hà Tĩnh chết trong tư thế treo cổ, vợ để lại thư tuyệt mệnh

(PL&DS) - Chủ tịch UBND xã Kỳ Hợp (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) Đào Mạnh Linh cho biết có 4 người trong một gia đình chết trong tư thế treo cổ.

VietNamnet đưa tin, vào khoảng 6h sáng nay, người dân thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp hoảng hốt phát hiện 4 người: Anh Nguyễn Tiến Thành (29 tuổi), Nguyễn Thị Huyền Thanh (24 tuổi, vợ anh Thành) và 2 con là Nguyễn Đăng Khoa (6 tuổi), Nguyễn Thị Huyền Trang (4 tuổi) tử vong trong nhà.

Ngay lập tức người dân trình báo cơ quan chức năng.

Chủ tịch xã Kỳ Hợp Đào Mạnh Linh nhận định khả năng vợ chồng anh Thành đã thắt cổ 2 người con trước rồi tự thắt cổ mình.

title=/

Người dân trong thôn bàng hoàng trước cái chết của 4 người

Ông Lê Văn Vượng, Trưởng Công an xã, cho hay khi có mặt tại hiện trường, cả 4 thi thể nạn nhân được người dân đưa xuống, đặt nằm dưới đất.

Thanh niên cho biết, qua kiểm tra, công an phát hiện một bức thư tuyệt mệnh do người vợ để lại.

“Nội dung của bức thư tuyệt mệnh mà chị Thanh viết để lại cho biết gia đình chịu áp lực của hàng xóm dị nghị bởi, cách đây 4 ngày, anh Thành vào tỉnh Quảng Bình ăn trộm điện thoại của người dân và bị công an tỉnh này bắt giữ. Sau đó, anh Thành được cho tại ngoại để công an tiếp tục điều tra và xác minh nhân thân. Sự việc anh Thành ăn trộm bị hàng xóm đồn đoán và dị nghị. Do không chịu được áp lực nên vợ chồng anh này và 2 đứa con đã treo cổ tự tử”, ông Vượng nói và cho biết, vợ chồng anh Thành là lao động tự do tại địa phương.

title=/

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. ẢNH TÂN TRI

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: