Loading: 15 học sinh tiểu học phải nhập viện sau khi uống trà sữa

15 học sinh tiểu học phải nhập viện sau khi uống trà sữa

(PL&DS) - 15 em học sinh trường Tiểu học Bành Văn Trân, quận Tân Bình (TP.HCM), nhập viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng, nôn mửa sau khi uống trà sữa.

TTXVN đưa tin, tối 8/1, bác sỹ Phan Hồng Ngọc, Phó Giám đốc Bệnh viện quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, trong chiều và tối 8/1, bệnh viện đã tiếp nhận 15 học sinh Trường Tiểu học Bành Văn Trân (quận Tân Bình) nhập viện sau khi uống trà sữa.

Cụ thể, 15 học sinh nhập viện có biểu hiện nôn ói, đau bụng nhẹ sau khi uống trà sữa. Sau 2 tiếng theo dõi tại bệnh viện, tất cả các em đã ổn định sức khỏe và được xuất viện.

Theo bác sỹ Phan Hồng Ngọc, việc các em học sinh nôn ói, đau bụng chưa thể xác định được nguyên nhân có phải do trà sữa hay không vì các em xác nhận là đã ăn uống nhiều thứ trước đó.

Zing.vn cho biết, chiều cùng ngày, trong tiết học Âm nhạc, 35 em học sinh lớp 5/3 trường Tiểu học Bành Văn Trân được cô T. dạy âm nhạc mua trà sữa chiêu đãi cả lớp.

title=/

Bác sĩ đang kiểm tra sức khỏe các em học sinh tại Bệnh viện quận Tân Bình. Ảnh: A.H

Trà sữa được cô T. mua tại một quán nước gần trường. Sau khi uống được 15 phút, gần 20 em học sinh có biểu hiện đau bụng, nôn mửa. Nhóm giáo viên lần lượt đưa các em vào Bệnh viện quận Tân Bình cấp cứu.

“Hôm nay là sinh nhật cô T nên mua trà sữa chiêu đãi cả lớp. Khi uống vào, em và các bạn thấy đau bụng và nôn mửa nên được cô, thầy đưa vào bệnh viện. Cô T. là giáo viên đứng lớp dạy môn âm nhạc”, em Q, học sinh lớp 5/3 kể.

Trao đổi với PV, đại diện Bệnh viện quận Tân Bình cho biết: “Thông tin ban đầu là do các em học sinh uống trà sữa, còn nguyên nhân cụ thể đang được các bác sĩ kiểm tra”, lãnh đạo bệnh viện quận Tân Bình cho biết.

Theo Kim Anh (tổng hợp) - PL&DS 

Bình luận: